Chính Sách Giao Hàng

Siêu Thị Việt Nam giao hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Dù bạn ở vùng địa đầu Móng Cái hay ở tận mũi Cà Mau, chỉ cần bấm chuột đặt hàng là Siêu Thị Việt Nam sẽ giao hàng cho bạn.

 

Chính sách giao hàng của Siêu Thị Việt Nam cụ thể như sau:

 

01. Phân vùng giao hàng

 

Để phục vụ cho việc giao hàng được liên tục và xuyên suốt, khu vực giao hàng trong cả nước được dựa theo sự phân chia của tỉnh /thành và quận/ huyện thuộc 3 vùng: Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam

 

Chi phí đóng gói và giao hàng, phí phụ thu cho hàng cồng kềnh hoặc hàng đễ vỡ tới địa điểm giao hàng sẽ khác nhau tại mỗi phân vùng và bạn có thể kiểm tra theo thông tin bên dưới.

 

02. Chi phí đóng gói và giao hàng tận nhà

 

Kể từ ngày 15/10/2013, Siêu Thị Việt Nam áp dụng mức chi phí đóng gói và giao hàng mới theo bảng dưới cho tất cả đơn hàng giao hàng tận nhà có giá trị đơn hàng dưới 10,000,000 đồng. Các đơn hàng sẽ có mức phí đóng gói và giao hàng được tính như sau:

 

Chi phí giao hàng dựa trên mức tính chuyển phát nhanh Bưu điện VNPT. Chúng tôi  hỗ trợ phí giao hàng từ 30 - 100 % theo bảng tính cước phí của Bưu điện VNTP. Chúng tôi hỗ trợ thêm phụ phí xăng dầu tại vùng xâu, vùng xa 20% tính theo bảng cước phí của Bưu điện VNTP. Chúng tôi tích hợp cách tính phí vận chuyển này trực tiếp vào đơn hàng được đặt mua.

 

* Lưu ý:

 

+ Siêu Thị Việt Nam giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 75.000 VND tại các quận nội thành Tp.HCM. Chi phí này không bao gồm Phí hàng cồng kềnh & hàng dễ vỡ áp dụng cho một số sản phẩm tại Siêu Thị Việt Nam quy định tại mục 3 - Phí phụ thu cho hàng cồng kềnh.

 

03. Phí phụ thu cho hàng cồng kềnh

 

Kể từ ngày 15/10/2013, Siêu Thị Việt Nam áp dụng mức phí phụ thu cho hàng cồng kềnh với biểu phí được tính dựa theo kích cỡ của bao bì sản phẩm của mỗi sản phẩm. Chi tiết như sau:

 

Cách tính kích thước hàng hóa: Kích thước (vw) = (dài x rộng x cao)/ 6000

 

* Lưu ý:

 

+ Chỉ những sản phẩm có kích thước (vw) lớn hơn 10 vw mới được hiển thị tem Hàng cồng kềnh, những sản phẩm không có tem vẫn có thể bị tính phí theo bảng chi phí trên.


+ Vì phụ phí cho hàng cồng kềnh được tính dựa theo kích thước bao bì sản phẩm của từng sản phẩm trong đơn hàng nên nếu đơn hàng của quý khách gồm nhiều sản phẩm, phụ phí cho hàng cồng kềnh sẽ được lũy tiến tăng dần cho từng sản phẩm.

 

+ Chúng tôi đã tích hợp cách tính phí vận chuyển này trực tiếp vào đơn hàng được đặt mua.

 

04. Thời gian giao hàng

 

Thời gian giao hàng được tính theo thời gian vận chuyển của hệ thống chuyển phát VNPT. Được chia làm 4 vùng cơ bản:

 

+ Khu vực Tp.HCM: thời gian giao hàng từ 1 - 3 ngày.

+ Khu vực các tỉnh Miền Nam :  thời gian giao hàng từ 2 - 4 ngày

+ Khu vực các tỉnh Miền Trung :  thời gian giao hàng từ 3 - 5 ngày

+ Khu vực các tỉnh Miền Bắc :  thời gian giao hàng từ 4 - 7 ngày

 

* Lưu ý:

 

+ Thời gian trên là thời gian dự kiến. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan mà Siêu Thị Việt Nam không thể kiểm soát được (Ví dụ: Thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện, địa chỉ nhà khó tìm...)

 

+ Thời gian giao hàng trùng váo các ngày nghỉ, ngày lễ và ngày tết sẽ được giao vào ngày tiếp theo.

 

+ Những sản phẩm có tem giao hàng nhanh sẽ được ưu tiên giao hàng sớm hơn những sản phẩm khác.

 

+ Đối với những đơn hàng có ít nhất 1 sản phẩm không có tem giao hàng nhanh thì đơn hàng đó sẽ được áp dụng giao hàng theo thời gian như đơn hàng bình thường.

 

+ Trong một số trường hợp bất khả kháng, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 7-14 ngày. 


* Quý khách có thể đăng nhập để theo dõi hành trình đơn hàng trực tiếp trong tài khoản của mình, hoặc liên hệ với trung tâm trợ giúp khách hàng để được hỗ trợ.

 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VIỆT
Trụ sở: 508/1 Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Ngày thành lập: 01/08/2003 ; Mã số thuế: 0303021182
Hotline: 0918 03 09 68 - Mail: sieuthivietnam.com.vn@gmail.com

Copyright 2013 by Sieuthivietnam.com.vn . All rights reserved.