Cam Kết Chất Lượng

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm qua mạng của mọi khách hàng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, Siêu Thị Việt Nam luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng và chất lượng có thể tới được tay khách hàng.

 

Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp của Siêu Thị Việt Nam đã không ngừng tiếp cận và hợp tác với những đối tác doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, Siêu Thị Việt Nam còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

 

Đội ngũ chuyên nghiệp

 

Siêu Thị Việt Nam luôn tự hào về đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nhiều thị trường kinh doanh. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường kinh doanh, đội ngũ nhân viên mua hàng đã luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam.

 

Đối tác uy tín

 

Với uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ kinh doanh trên thị trường, các đối tác của Siêu Thị Việt Nam luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao tới khách hàng.

 

Có được những đối tác tin cậy, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những thương hiệu sản phẩm chính hãng có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Những thương hiệu của Siêu Thị Việt Nam luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã đa dạng.

 

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

 

Để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, Siêu Thị Việt Nam áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng.

 

Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng.

 

Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được nhập về luôn được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng. Chúng tôi có những xử lý chuyên biệt với từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất.

 

Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của Siêu Thị Việt Nam luôn kiểm tra mặt hàng kĩ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng. 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VIỆT
Trụ sở: 508/1 Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Ngày thành lập: 01/08/2003 ; Mã số thuế: 0303021182
Hotline: 0918 03 09 68 - Mail: sieuthivietnam.com.vn@gmail.com

Copyright 2013 by Sieuthivietnam.com.vn . All rights reserved.